Chính sách thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện nay tại CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ PHI VŨ đang áp dụng 2 hình thức thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khi nhân viên của chúng tôi giao hàng cho Quý khách hàng, Quý khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 2: Chuyển khoản trước. Quý khách hàng chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách hàng.

Thông tin chuyển khoản:

Số tài khoản:

Ngân hàng:

Lưu ý: 

Nội dung chuyển khoản: Khách hàng cần ghi rõ họ tên + chuyển tiền cho món hàng nào.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho Quý khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. 

Đối với những đơn hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát đến tận kho khách hàng yêu cầu, thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng (nếu hàng có sẵn trong kho) hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như:

- Nhân viên chúng tôi không liên lạc được với khách hàng qua số điện thoại

- Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Lưu ý: Khi báo giá cho khách hàng chúng tôi đã báo luôn cả chi phí vận chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để tránh việc nhân viên giao nhận thu thêm phí từ khách hàng.