Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ PHI VŨ xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể Quý khách hàng. Và BAO BÌ PHI VŨ xin kính chúc Quý khách hàng ngày càng hưng thịnh và phát triển hơn nữa. Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, IN BAO BÌ PHI VŨ đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.
 

 

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, IN BAO BÌ PHI VŨ  đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.  

Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm in bao bì chất lượng tốt nhất. 

Hiện nay, IN BAO BÌ PHI VŨ  cung cấp dịch vụ in offset, in lụa với số lượng lớn với chi phí hợp lý cho tất cả các loại sản phẩm sau:

- Sản xuất chai Pet và hủ nhựa các loại.

- In offset, in lụa trên mọi chất liệu

- Các loại bao bì, thùng Carton, Giấy, Nylon

- Nhãn mác, Biểu mẫu, Tờ bướm, Catalogue

- In phiếu chi, thu, 3 liên - order - Túi xách

- In tờ gấp - danh thiếp - brochure

- Cung cấp sỉ, lẻ lịch bìa bloc, lịch xuân các loại 

Khi Khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty Tư vấn và Thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. 

Mẫu sau khi thiết kế xong sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận về màu sắc để đảm bảo cho in ấn. Sau đó sẽ được chuyển cho bộ phận khắc trục in bằng công nghệ khắc laser, đem lại trục in (khuôn in) chất lượng cao và sử dụng lâu dài. 

IN BAO BÌ PHI VŨ  với hệ thống máy in ống đồng TỰ ĐỘNG chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo Hình ảnh rõ nét, Màu sắc chính xác, Tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng. 

Với mục tiêu xây dựng quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi đã đầu tư hệ thống thành phẩm túi bao gồm: Hệ thống ghép màng tối ưu, các máy chia cuộn, Máy cắt và làm túi liên hợp,... có thể làm ra nhiều kiểu túi khác nhau với chất lượng tốt. 

CAM KẾT DỊCH VỤ 

- Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

- Giao hàng đúng tiến độ

- Dịch vụ khách hàng tốt nhất

- Giá cả hợp lý và cạnh tranh

- Sản phẩm màu sắc đòi hỏi chất lượng cao, chính xác  

IN BAO BÌ PHI VŨ chúng tôi rất mong hợp tác với Quý khách !